“A Taste of Home” – Dấu ấn cảm xúc trái tim từ tổ ấm

TP.HCM, ngày 27/6/2025 – Sự kiện “A Taste of Home” do Tạp chí Nữ Doanh Nhân phối hợp cùng Step In Style tổ chức đã diễn ra thành công trong một không gian ấm cúng và đậm chất nghệ thuật tại Lynk & Co. P2H...

TP.HCM, ngày 27/6/2025 – Sự kiện “A Taste of Home” do Tạp chí Nữ Doanh Nhân phối hợp cùng Step In Style tổ chức đã diễn ra thành công trong một không gian ấm cúng và đậm chất nghệ thuật tại Lynk & Co. P2H vinh dự là Nhà tài trợ chính cho chương trình, đồng hành cùng các thương hiệu uy tín trong hành trình lan tỏa thông điệp yêu thương và sự kết nối trong mỗi tổ ấm.

Không gian của cảm xúc và sự sẻ chia

Mở đầu sự kiện là phần mini talk với chủ đề “Tổ ấm – nơi khởi nguồn cảm xúc”, nơi các khách mời chia sẻ những câu chuyện cá nhân đầy xúc động gắn liền với căn bếp – biểu tượng của tình thân, ký ức và sự gắn bó trong gia đình.

Doanh nhân Lê Anh Thơ và CEO Minh Nguyễn
Doanh nhân Lê Anh Thơ và CEO Minh Nguyễn chia sẻ tại tọa đàm về vai trò kết nối của bữa ăn gia đình và xu hướng thiết kế tôn vinh không gian bếp hiện đại.

Doanh nhân Lê Anh Thơ nhấn mạnh vai trò của bữa ăn gia đình trong việc kết nối cảm xúc giữa các thành viên, trong khi anh Minh Nguyễn – Founder & CEO Minh Nguyễn Design – chia sẻ về sự chuyển mình trong tư duy thiết kế hiện đại, khi căn bếp được xem là trung tâm của ngôi nhà, nơi người nội trợ thực sự được tôn vinh.

Chef Joanna Loan Lê
Chef Joanna Loan Lê chia sẻ về ẩm thực Ý như một nghệ thuật gắn kết yêu thương qua từng món ăn.

Bên cạnh đó, Chef Joanna Loan Lê – CEO Ema Roma Food – cũng mang đến những cảm nhận chân thành về nghệ thuật nấu ăn tại Ý, nơi mỗi món ăn là một cách thể hiện tình yêu và sự quan tâm dành cho người thân.

P2H – Tinh thần của sự kết nối qua từng chiếc bánh

Điểm nhấn đặc biệt trong sự kiện là phần thực hành nướng bánh Danish ngay tại sân khấu, do Ms. Mai Tâm – CEO P2H và đầu bếp Joanna Loan Lê trực tiếp thực hiện. Với tinh thần trải nghiệm và tương tác, phần trình diễn không chỉ thu hút sự chú ý của khách mời mà còn truyền tải một thông điệp ý nghĩa: mỗi tổ ấm đều có thể trở thành nơi lưu giữ cảm xúc nếu được chăm chút bằng cả trái tim.

Ms. Mai Tâm làm bánh
Ms. Mai Tâm – CEO P2H cùng đầu bếp tạo hình bánh, lan tỏa thông điệp nuôi dưỡng tổ ấm bằng sự tinh tế, kết nối và yêu thương đích thực.

Hình ảnh CEO P2H cùng đầu bếp tỉ mỉ tạo hình từng chiếc bánh, chia sẻ kinh nghiệm và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đã để lại ấn tượng sâu sắc, góp phần khẳng định giá trị mà P2H hướng đến: xây dựng và nuôi dưỡng tổ ấm bằng sự tinh tế, chân thành và kết nối thực chất.

Hành trình lan tỏa giá trị sống tích cực
Nhận qua may mắn từ chương trình
Phần bốc thăm may mắn khép lại sự kiện trong không khí vui vẻ, gắn kết – đúng tinh thần “về nhà”. 

Khép lại chương trình là phần bốc thăm may mắn cùng nhiều phần quà có giá trị, tạo nên bầu không khí hào hứng, gần gũi và thân thiện – đúng với tinh thần “về nhà” mà sự kiện mong muốn truyền tải.

P2H – Đồng hành cùng cảm xúc gia đình
Trung bày Bhmed
Hình ảnh trưng bày sản phẩm Vital Cell Softgels – BHMED tại sự kiện.

Tham gia với vai trò Nhà tài trợ chính, P2H không chỉ thể hiện cam kết trong việc nâng tầm chất lượng sống thông qua các giải pháp nhà ở hiện đại, mà còn trực tiếp góp phần tạo dựng các trải nghiệm gắn kết giữa con người với không gian sống. Sự hiện diện của CEO Mai Tâm trên sân khấu không chỉ là một hoạt động thương hiệu, mà còn là sự sẻ chia chân thành từ một người phụ nữ dành trọn tâm huyết cho hai chữ “tổ ấm”.

 

Tripollar POSE VX và Tripollar STOP VX2
Tripollar POSE VX và STOP VX2 – thiết bị làm đẹp không xâm lấn, nổi bật tại sự kiện với thiết kế sang trọng và công nghệ chuẩn chuyên gia.

Với sự kiện “A Taste of Home”, P2H một lần nữa khẳng định sứ mệnh: không chỉ xây nhà, mà còn xây tổ ấm bằng sự thấu hiểu và cảm xúc.

Các bài viết liên quan

P2H

Sản phẩm

Giỏ hàng

Yêu thích

Tài khoản