CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO NGÀNH SPA
Quay lại danh mục

P2H Group đồng hành cùng Lễ Ký kết hợp tác với Đối tác chiến lược Viện thẩm mỹ EPILAB và thương hiệu Bhmed – Tế bào Sinh học

27/05/2024
Buổi Lễ ký kết này đánh dấu sự chuyển giao giá trị, kiến thức của Liệu pháp Tế bào Sinh học Bhmed từ Châu Âu cho EPILAB nhằm phục vụ nhiều nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của Cộng đồng. 
 
Ngày 24/5 vừa qua, P2H Group đã đồng hành cùng thương hiệu Bhmed, tổ chức Lễ Ký kết Đối tác Chiến lược với EPILAB - Viện chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tại Huế.  Đây là địa chỉ làm đẹp được tin cậy hàng đầu của các doanh nhân và những cá nhân quan tâm đến Sức khỏe và Sắc đẹp tại Huế.
 
Đông đảo khách mời tới tham dự Sự kiện
Đông đảo khách mời tới tham dự Sự kiện

Buổi Lễ ký kết này đánh dấu sự chuyển giao giá trị, kiến thức của Liệu pháp Tế bào Sinh học Bhmed từ Châu Âu cho EPILAB nhằm phục vụ nhiều nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của Cộng đồng.  Đây là một liệu pháp tuyệt vời cho việc chăm sóc Sức khỏe chủ động và là liệu pháp hoàn toàn khác biệt, mở ra chân trời mới cho kỷ nguyên chống lão hóa toàn diện.
Cũng trong sự kiện này, Bhmed đã tổ chức chương trình workshop "Liệu pháp tế bào sinh học - Khôi phục sức khỏe miễn dịch" thu hút sự quan tâm của các chuyên gia về Sức khỏe, chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp không xâm lấn.
 
Workshop "Liệu pháp tế bào sinh học - Khôi phục sức khỏe miễn dịch" có sự tham gia của Chuyên gia Sức khỏe Quốc tế

Sự hợp tác này hứa hẹn mang đến những giá trị to lớn cho khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên và khỏe từ nội lực đến cho Cộng đồng.
 
P2H Group đồng hành cùng Lễ Ký kết hợp tác với Đối tác chiến lược Viện thẩm mỹ EPILAB và thương hiệu Bhmed – Tế bào Sinh học
Chuyên gia Sức khỏe của Bhmed cùng các Đối tác chiến lược Viện thẩm mỹ EPILAB và thương hiệu Bhmed – Tế bào Sinh học 
 
 
 
P2H Group xin chúc cho sự phát triển và thành công của EPILAB cùng thương hiệu Bhmed.
P2H Group – Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của tất cả Đối tác.


 
0983131522
Facebook
Youtube