CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO NGÀNH SPA
Loading...

Giới thiệu chung

     Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ P2H (P2H GROUP) được hình thành từ năm 2008. Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là Nhà Phân Phối Độc Quyền các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Mỹ phẩm Être Belle (Germany), Viên uống trắng da PROBIO WHITE (USA), Mỹ phẩm Dưỡng thể Eccense (Australia), Liệu pháp tế bào sinh học Bhmed (Europe) và tiếp theo sẽ là các dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng khác .... Kể từ khi thành lập cho đến nay, P2H liên tục phát triển nhằm hoàn thiện các dịch vụ cho hệ thống khách hàng, cung cấp đầy đủ cho chuỗi hệ thống sản phẩm chất lượng và dịch vụ làm đẹp đẳng cấp tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. 
Để phục vụ tốt hơn mọi đối tượng Khách hàng, ngoài việc phân phối độc quyền các sản phẩm về làm đẹp, chúng tôi đã cho xây dựng thêm các cơ sở về dịch vụ nhằm phục vụ cho Hệ sinh thái của mình bao gồm: 
     Ra đời năm 2016 Học Viện Thẩm Mỹ Việt Nam - Vietnam Beauty Academy (VBA), là trung tâm đào tạo thẩm mỹ toàn diện hàng đầu Việt Nam có chương trình đào tạo thiết kế độc quyền nhằm cung cấp nhân sự chất lượng cho hệ thống đại lý nói riêng và góp phần vào sự phát triển cho ngành Làm đẹp một cách chủ động và tích cực nhất.
     P2H Set up & Quản lý Clinic & Spa tư vấn các mô hình Kinh doanh trong lĩnh vực Thẩm mỹ, làm đẹp cho các chủ đầu tư.  Đội ngũ chuyên gia của P2H sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ từng bước trong giai đoạn chuẩn bị, set up, khai trương và phát triển dự án.
     P2H Spa & Clinic Center áp dụng các trị liệu, sản phẩm chăm sóc da hàng đầu Thế giới kết hợp công nghệ cao và các trị liệu viên, kỹ thuật viên có tay nghề, kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng.
0983131522
Facebook
Youtube